Friday, September 21, 2007

Măng tươi xào thịt bò


Nguyên liệu
300gr măng ống tươi
100gr thịt bò
Gia vị: tiêu, đường, hạt nêm Aji-ngon thịt heo
Nước mắm, tỏi, hành lá, ớt

Thực hiện

Chuẩn bị
Thịt bò cắt lát mỏng, ướp gia vị: hạt nêm Aji-ngon thịt heo, tiêu, đường và tỏi băm.
Măng tươi mua về rửa sạch, vắt ráo, cắt khoanh mỏng.

Chế biến

Đặt chảo lên bếp, chờ chảo nóng, cho dầu vào phi hành, tỏi cho thơm.
Cho thịt bò vào xào nhanh tay. Thịt bò vừa chín, xúc ra đĩa.
Tiếp tục cho măng vào xào lửa lớn, nêm thêm tiêu, nước mắm. Tiếp tục xào kỹ cho măng ngấm gia vị.
Trút thịt bò vào chung với măng, cho hành lá và ớt vào, trộn đều, nhắc xuống



http://anan-vietnam.com/vn/hcmc/content/detail.php?id=20070918165836&type=REP

0 Comments:

Post a Comment

<< Home